GIỜ HỌC TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON TÂY NINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY NINH

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu 2 nhà trường. Ngày 19 tháng 4 năm 2021 vừa qua học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi của trường Mầm non Tây Ninh được trải nghiệm 1 giờ chào cờ đầu tuần và được vào lớp học, các em trải nghiệm ngay chính trong lớp như học sinh của trường, sau đó các em được các thầy cô dẫn đi tham quan về thư viện xanh, quang cảnh chung của nhà trường.

Sau buổi trải nghiệm BGH 2 nhà trường cùng rút kinh nghiệm của buổi trải nghiệm và tặng quà cho các nhà trường.

Đây là 1 hoạt động bổ ích giúp cho các học sinh có thêm trải nghiệm bổ ích, giúp cho 2 đơn vị trong xã thêm gắn kết để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu trong buổi trải nghiệm đầy thú vị này./.