HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN XANH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY NINH

Trường tiểu học Tây Ninh tiếp nhận Quà tặng sách của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tiền Hải

         Sáng ngày 23/10/2020, trường Tiểu học Tây Ninh Tổ chức Giao lưu và tiếp nhận Quà tặng sách của Trung tâm VHTT huyện Tiền Hải; Thư viện tổng hợp tỉnh Thái Bình và Quà tặng của Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải.

       Nhằm phát triển văn hóa đọc cho cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tây Ninh, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền xã đặc biệt sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Từ năm học 2016-2017, Ban Giám hiệu nhà trường đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền và sự chung tay đóng góp của Hội cha mẹ học sinh; các tổ chức đoàn thể khác để xây dựng Thư viện xanh cho nhà trường, đến nay ý tưởng đó đã được hiện thực hóa và Thư viện xanh của trường Tiểu học Tây Ninh đã đi vào hoạt động.

       Về dự buổi Giao lưu và tiếp nhận Quà tặng sách của Trung tâm VHTT huyện Tiền Hải; Thư viện tổng hợp tỉnh Thái Bình và Quà tặng của Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải. Trường Tiểu học Tây Ninh vinh dự được đón: Bà Lê Thị Thanh - Phó Giám đốc phụ trách thư viện tỉnh Thái Bình; ông Đỗ Mạnh Cường - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm VHTT huyện Tiền Hải; Bà Bùi Thị Rộng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải; bà Trần Thị Sen - Phó Bí thư Huyện đoàn Tiền Hải; bà Đặng Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tiền Hải; ông Nguyễn Văn Thục - Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thái Bình; Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương có: ông Phạm Đức Nghĩa - Chủ tịch UBND xã; các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của xã; các phóng viên báo đài của huyện và tỉnh cũng có mặt để đưa tin.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Giao lưu và tiếp nhận Quà tặng sách của Trung tâm VHTT huyện Tiền Hải; Thư viện tổng hợp tỉnh Thái Bình và Quà tặng của Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải.

Bài viết liên quan