TRƯỜNG TH TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRANG TRỌNG, AN TOÀN, ĐÚNG QUY ĐỊNH.

TRƯỜNG TH TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRANG TRỌNG, AN TOÀN, ĐÚNG QUY ĐỊNH.

    Thực hiện Công văn số 732/SGDĐT-VP ngày 28/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Công văn 971/UBND-GD ngày 18/8/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Tiền Hải về việc hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022; Công văn số 712/SGDĐT-VP ngày 19/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021 - 2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; sáng ngày 05/9/2021 trường TH Tây Ninh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

     Theo quy định, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhà trường không tổ chức tập trung toàn trường. Lễ Khai giảng được tổ chức trong phòng họp hội đồng của nhà trường và ở các lớp học. 

     Tại phòng họp hội đồng, nhà trường đã bố trí là địa điểm chính tổ chức thực hiện chương trình buổi lễ; thành phần dự gồm các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Tây Ninh, tại các lớp học gồm giáo viên chủ nhiệm; đại diện chi hội phụ huynh và các em học sinh của lớp. 

    Nhà trường cũng bố trí đo thân nhiệt đối với khách mời, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, yêu cầu đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách an toàn khi tham dự buổi lễ; khuyến khích thường xuyên rửa tay, sát khuẩn. 

    Tại các lớp học, giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức nhanh gọn lễ khai giảng đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; giáo viên sắp xếp, bố trí, nhắc nhở học sinh ra về vào các khung giờ khác nhau nhằm tránh ùn tắc, tập trung đông người trước cổng trường. 

    Buổi lễ khai giảng đã được diễn ra trang trọng, an toàn, để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và khách mời dự. 

Một số hình ảnh của nhà trường trong ngày lễ khai giảng năm học mới :