Chiều ngày 30/11/2020 Trường Tiểu học Tây Ninh Giao lưu: Kể chuyện Lịch sử với chủ đề "TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG" với sự tham gia của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi - Hội người khuyết tật Việt Nam.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng.

Trong ảnh là các thành viên Câu lạc bộ nhân chứng

Ca sĩ: Thanh Thanh - Mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi nổi hào hùng.

Và dưới đây là các hình ảnh ấn tượng trong buổi giao lưu.

Cuối buổi Giao lưu, CBGV, NV và các em học sinh trường tiểu học Tây Ninh đã ủng hộ Câu  lạc bộ số tiền là 1.000.000 đồng. Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ và thành công tốt đẹp./.