Trường Tiểu học Tây Ninh, huyện Tiền Hải tiếp nhận quà tặng của Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN)

Sáng ngày 23/10/2020, Trường Tiểu học Tây Ninh  tiếp nhận quà tặng của Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN). Đây là chương trình phối hợp giữa Trường Tiểu học Tây Ninh với Công ty.

Sáng ngày 23/10/2020 Trường Tiểu học Tây Ninh  Tổ chức tiếp nhận quà tặng của Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN). Đây là chương trình phối hợp giữa Trường Tiểu học Tây Ninh với Công ty. Mục đích của chương trình là giao lưu tặng quà gồm:  Sản phẩm sữa KUN cho học sinh toàn trường và Ba lô cho 26 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trong buổi tiếp nhận Ông Nguyễn Trung Du - Đại diên cho Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN) đã trao quà và phát biểu động viên các em học sinh học tập, rèn luyện tốt đạt nhiều thành tích trong năm học 2020 - 2021. Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP còn tổ chức thêm một trò chơi qua các câu hỏi tìm hiểu về thiên nhiên và bảo vệ môi trường sống. Đại diện nhà trường thầy giáo Bùi Văn Trị đã phát biểu cảm ơn Quý công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN), mong Công ty làm ăn phát triển và tiếp tục có nhiều chương trình ý nghĩa với sự nghiệp đạo tạo thế hệ trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi Giao lưu và tặng quà của Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP (Sữa KUN)