Trường Tiểu học Tây Ninh, huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị “Triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021”

Ngày 25 tháng 9 năm 2020, Trường tiểu học Tây Ninh long trọng tổ chức Hội nghị: Thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thực hiện Hướng dẫn 558/HD-PGDĐT-TH ngày 18 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Tiền Hải, ngày 25 tháng 9 năm 2020 Trường Tiểu học Tây Ninh long trọng tổ chức “Hội nghị Thông qua kế hoạch năm học 2020 – 2021".

Hội nghị Thông qua kế hoạch năm học là hoạt động thường niên của nhà trường để triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức đối với các cấp lãnh đạo.

Tại Hội nghị  đồng chí Bùi Văn Trị – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, đồng chí đã yêu cầu các CBGV,NV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương và nhà trường.

Thầy giáo: Bùi Văn Trị – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  triển khai kế hoạch  thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021
Thầy giáo: Bùi Văn Trị – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  triển khai kế hoạch
thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Hội nghị cùng được nghe Kế hoạch nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2020 – 2021 do đồng chí Tô Thị Hoài – Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường và công đoàn, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, tổ công đoàn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn tiếp thu các ý kiến tham luận để bổ sung vảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của nhà trường và công đoàn.

Hội nghị còn được nghe các ý phát biểu của lãnh đạo địa phương, của Hội CMHS đã động viên, ghi nhận sự cố gắng trong mọi hoạt động của tập thể nhà trường, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu năm học 2020 - 2021 đưa trường tiểu học Tây Ninh đến những thành tích cao hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Hội nghị Thông qua kế hoạch năm học 2020 – 2021" trường TH Tây Ninh.