TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Tiểu học Nam Cường sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và đầy ý nghĩa.

Với nhiều hoạt động sôi nổi như kéo co, nhảy bao bố, các nội dung Hội khỏe Phù Đổng cấp trường... mang đến nhiều niềm vui cho học sinh, tạo không khí vui tuơi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Ngoài các hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sự linh hoạt, còn có nhiều tiết mục văn nghệ được xây dựng công phu tham gia Hội diễn để chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng và Hội diễn văn nghệ.

 

 

          Ngoài ra các lớp đăng kí “tiết học hay, ngày học tốt” hái những bông hoa điểm tốt kính tặng thầy cô. Các lớp còn hưởng ứng phong trào trang trí trường lớp và đạt kết quả cao như lớp 1B đạt giải Nhất, lớp 4A đạt giải Nhì, ….. khuôn viên trong các phòng học đã được xanh hóa, tạo cảnh quan đẹp mắt.       

 

     Có được kết quả đó là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các em học sinh trong toàn trường. Các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thực sự mang lại hiệu quả thiết thực thể hiện tình cảm và là món quà vô giá mà các bậc phụ huynh, các em học sinh tri ân các thầy, các cô.

Bài viết liên quan