Trường THCS Nam Hồng tổ chức Hội Nghị biểu dương phong trào thi đua sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập năm học 2019- 2020 và kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều ngày 19/11/2020 trường THCS Nam Hồng tổ chức Hội nghị biểu dương phong trào thi đua sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập năm học 2019- 2020 và kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự Lễ kỉ niệm có sự hiện diện của Ông Phạm Tiến Võ – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Phạm Văn Chức Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, về phía nhà trường có thầy giáo Vũ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng, Thầy Phạm Văn Tiến – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường và 33 CBGV,NV.

Mở đầu buổi lễ thầy Vũ Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Phạm Tiến Võ – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, em Trần Thị Phương Anh – học sinh lớp 8c đã đại diện cho 686 các bạn học sinh  phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình và chúc mừng các thầy cô giáo.

Em Trần Thị Phương Anh – học sinh lớp 8c chúc mừng các thầy cô giáo

Tiếp đó Thầy Vũ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua cho thời gian sắp tới của  nhà trường.

Thầy Vũ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận

chiến sĩ thi đua cấp cơ sở tới Thầy Phạm Văn Tiến, các cô Nguyễn Thị Thục Ninh,

Vũ Thị Hiền, Lại Thị Sim.

Thầy Vũ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận

giáo viên giỏi cơ sở  cho Thầy Lương Đức Tiệm, các cô Nguyễn Thị Thục Ninh,

Vũ Thị Hiền, Lại Thị Sim, Đỗ Thị Yến, Trần Thị Thu.

Thầy Phạm Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng tới các thầy cô có

giờ dạy xuất sắc trong đợt thao Giảng chào mừng ngày 20/11

Thầy Vũ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng giải nhất bóng bàn đôi nam thầy

Nguyễn Thắng Cảnh, thầy Phạm Văn Tiến, giải nhì đơn nữ cô Nguyễn Thị Hòa

Thầy Phạm Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng tới em Nguyễn Thị Phương Anh

có nhiều cố gắng vượt khó vươn lên học tập.

Ông Phạm Văn Chức - Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao

tặng tới cô Vũ Thị Mai Hương, em Phạm Kim Ngân, Đào Xuân Mai đạt giải

3 trong cuộc thi KHKT cấp huyện.

Ông Phạm Tiến Võ –Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu ý kiến.

Buổi lễ đã khép lại xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các thầy cô gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021, chúc các em chăm ngoan học giỏi.